Quý khách vui lòng đọc bản “chính sách bảo mật thông tin” dưới đây để hiểu hơn về cam kết mà chúng tôi thực hiện.

1. Mục đích thu thập thông tin
- Các thông tin thu thập trên toongbar.com được sử dụng cho mục đích tham khảo ý kiến của khách hàng nhằm:
+ Nắm bắt được ý kiến của khách hàng để nâng cao dịch vụ.
+ Hỗ trợ khách hàng khi có khiếu nại, ý kiến một cách nhanh nhất.

- Toongbar.com không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác. Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty.

2. Phạm vi thu thập thông tin
- Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết và có liên quan đến giao dịch giữa chúng tôi và quý khách. Quý khách có thể ghé thăm trang web mà không cần phải cung cấp bất cứ thông tin cá nhân nào.

-Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được Toong Bar sử dụng trong nội bộ công ty và cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:
  + Hỗ trợ khách hàng
  + Cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ
  + Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của bạn

- Khi quý khách đăng ký tài khoản tại www.toongbar.com để mua hàng, thông tin chúng tôi thu thập để lấy ý kiến bao gồm:
     + Họ và tên
     + Địa chỉ
     + Email
     + Số điện thoại di động
     + Ý kiến
Quý khách phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp mọi thông tin cung cấp, Toong Bar không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật và thông tin khai báo.

- Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin bạn cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng, xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của bạn.

3. Phạm vi sử dụng thông tin
Chúng tôi rất coi trọng việc bảo mật thông tin khách hàng nên chúng tôi cam kết sẽ tuyệt đối không tự ý sử dụng thông tin khách hàng với mục đích không mang lại lợi ích cho khách hàng, không buôn bán trao đổi thông tin của khách hàng cho bất cứ bên thứ ba nào trừ trường hợp sau:
    + Được sự đồng ý của khách hàng.
    + Theo yêu cầu của cơ quan nhà nước, phù hợp với pháp luật Việt Nam.

4. Thời gian lưu trữ thông tin
- Toong Bar sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

- Đối với thông tin cá nhân, Toong Bar chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu, khách hàng yêu cầu gửi mail: toongbarvietnam@gmail.com.

5. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin cá nhân
- Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng thuộc một trong những trường hợp sau:
+ Công ty Cổ Phần Toong Bar Việt Nam
+ Các đối tác có ký hợp động thực hiện 1 phần dịch vụ do Công ty Cổ Phần Toong Bar Việt Nam. Các đối tác này sẽ nhận được những thông tin theo thỏa thuận hợp đồng (có thể 1phần hoặc toàn bộ thông tin tuy theo điều khoản hợp đồng) để tiến hành hỗ trợ người dùng sử dụng dịch vụ do Công ty cung cấp.

6. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
Công ty Cổ Phần Toong Bar Việt Nam
Địa chỉ: Căn số 12 khu nhà ở Thương Mại đường Tô Hiệu, Phường Quang Trung, Quận Hà Đông, TP Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 0866896606
Email: toongbarvietnam@gmail.com

7. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Khách hàng có thể thực hiện các quyền trên bằng cách tự truy cập vào website hoặc liên hệ với chúng tôi qua email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website của Toong Bar

8. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Tại Toong Bar Việt Nam, việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là rất quan trọng, bạn được đảm bảo rằng thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật, chúng tôi cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ người nào khác vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng thực hiện theo chính sách bảo mật của Công ty. Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng các thông tin của bạn vào các trường hợp sau:
- Nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng
- Giải quyết các tranh chấp, khiếu nại
- Khi cơ quan pháp luật có yêu cầu.

Chúng tôi hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, và liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo vui lòng liên hệ qua số hotline 0866 89 6606 hoặc email: toongbarvietnam@gmail.com

Bài viết liên quan

scrolltop