• Thông thường sau khi nhận được thông tin đặt hàng chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng và phản hồi lại thông tin cho khách hàng về việc thanh toán và giao nhận.
  • Toong Bar nhận vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc.

+ Miễn phí giao hàng cho các đơn hàng trong nội thành Hà Nội hoặc theo thỏa thuận đối với các trường hợp đặc biệt.

+ Đối với các đơn hàng đi tỉnh cước phí vận chuyển sẽ được tính theo phí của các đơn vị vận chuyển tùy vào vị trí và khối lượng của đơn hàng, khi liên hệ lại xác nhận đơn hàng với khách, chúng tôi sẽ báo mức phí cụ thể cho khách hàng.

  • Thời gian giao hàng

+Theo thỏa thuận giữa 2 bên được thể hiện trên đơn hàng/ hợp đồng đã thống nhất.
+ Đối với đơn hàng giao hàng thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của Quý khách, chúng tôi sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng.

  • Trách nhiệm đối với hàng hóa

+ Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa, Quý khách vui lòng ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Chúng tôi.

+ Sau khi Quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa thì Chúng tôi sẽ không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, bóp méo, sai hàng hóa,… từ Quý khách sau này.

~ Nếu dịch vụ vận chuyển do Quý khách chỉ định và lựa chọn thì Quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Chúng tôi đến Quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

Lưu ý: Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng chúng tôi sẽ thông tin kịp thời cho khách hàng và khách hàng có thể lựa chọn giữa việc Hủy hoặc tiếp tục chờ hàng.


 

Bài viết liên quan

scrolltop