QUY TRÌNH TRIỂN KHAI DỰ ÁN CỦA TOONG BAR VIỆT NAM

 

Hệ quầy của Doozy - 42 Tràng Tiền do Toong Bar Việt Nam thiết kế và thi công

Đã từ rất lâu rồi, ăn sâu vào tiềm thức của Chủ đầu tư và Kiến trúc sư trong mỗi dự án xây dựng nhà hàng, quán xá là chỉ chú trọng đến việc đầu tư nội thất, bất kể khu vực pha chế có tạo được sự thoải mái và tiện dụng cho người pha chế hay không, vận hành có thuận tiện hay không.

Thông thường thì khi nhận một công trình như vậy, rất nhiều câu hỏi thường xuất hiện trong suy nghĩ của KTS nhưng chưa được xử lý một cách ổn thỏa về khu vực pha chế đó là:

- Mặt thao tác quầy pha chế, mặt ra đồ nên để chiều cao như thế nào là hợp lý?
- Với menu này thì khu vực quầy bar nên được phân chia như thế nào?
- Khu vực này cần bố trí bao nhiêu tủ lạnh là đủ?
- Ống đựng dụng cụ cần đặt ở vị trí nào, thùng đá phân chia ra sao?
- Ống xả tràn có cần thiết trong bar rượu hay không?
- Thớt, bồn rửa, khu vực xả rác cần đặt ở đâu?
- Công tắc điện, ổ cắm và đường thoát nước phân chia thế nào?

...

Câu trả lời cho những nghi vấn này có thể là khác nhau tùy thuộc vào mỗi mô hình quán khác nhau.

 

Toong Bar Việt Nam có thể cùng các Chủ đầu tư và KTS giải quyết được những khúc mắc trên bằng cách tổng hòa giữa các yếu tố thẩm mỹ của nội thất và công năng trong quầy bar một cách trọn vẹn nhất.

Bước 1: Toong Bar Việt Nam sẽ tiếp nhận công việc bằng cách gặp gỡ Khách hàng tại mặt bằng triển khai, lắng nghe nhu cầu của họ và nghiên cứu đâu sẽ là phương án tốt nhất để đảm bảo sự thoải mái và hiệu quả công việc của nhân viên pha chế.

- Với tất cả những thông tin nhận được cùng thông tin khảo sát địa hình trực tiếp tại mặt bằng, Toong Bar sẽ cho ra bản phác thảo ý tưởng thiết kế ( layout ) trực tiếp với Chủ đầu tư và KTS, cũng là cơ sở để Kỹ thuật viên của Toong hiện thực hóa ý tưởng lên bản vẽ chi tiết.

- Trong quá trình khảo sát này, Toong cũng sẽ tham vấn cùng CDT xem khu vực quầy Bar được bố trí tại mặt bằng đã hợp lý hay chưa, nguồn cấp điện và nước có cần điều chỉnh lại hay không, Thao tác của người pha chế có thuận tiện hay không?
Đặc biệt luôn đảm bảo quy tắc một chiều trong pha chế, không chồng chéo, lặp đoạn giữa các thao tác với nhau.

Bước 2: Khi bản phác thảo nhận được sự đồng ý của CDT và KTS , Toong Bar trình bày ý tưởng của mình lên Autocad cùng với kích thước cụ thể từng khu vực.

Kỹ sư Toong Bar cũng sẽ xây dựng phối cảnh cho khách hàng có cái nhìn tổng thể về cách bố trí và hoạt động thực tế trong quầy pha chế.Bước 3: Ra bản vẽ chi tiết sản xuất thiết bị và đồng thời chỉ định bản vẽ cơ điện để kết hợp cùng đơn vị nội thất bố trí nguồn cấp – thoát nước cũng như nguồn điện cho tất cả các thiết bị dùng điện đến quầy bar thuận tiện nhất.

Bước 4: Sản xuất thiết bị theo bản vẽ chi tiết 2 bên đã thống nhất.


Bước 5: Đưa thiết bị vào vị trí, tiến hành lắp ráp hệ quầy và hoàn thiện đường điện nước theo bố trí cơ điện đã quy định trước.


Kỹ sư của Toong Bar triển khai lắp đặt toàn bộ hệ quầy bar tại Doozy - 42 Tràng Tiền


Bước 6: Bàn giao công trình với CDT và xác nhận dịch vụ Bảo hành.


Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành FNB và phục vụ hơn 5000 mô hình quầy bar khác nhau tại Việt Nam, Toong Bar Việt Nam hiểu rằng một hệ quầy Bar không chỉ đẹp mà còn thao tác thuận tiện cho người pha chế sẽ khiến các Bartender, Barista thêm phần hứng khởi mỗi khi làm việc.

 

TOONG BAR VIỆT NAM 
---
? Địa chỉ: Liền kề 12, khu nhà ở Thương Mại Hoàng Gia, P.Quang Trung, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội
? Hotline tư vấn: 0866.89.6606
? Email: toongbarvietnam@gmail.com

 

3 LÝ DO KHÁCH HÀNG NÊN SỬ DỤNG SẢN PHẨM - DỊCH VỤ TẠI TOONG BAR VIỆT NAM:
TOONG BAR là một hệ sinh thái toàn diện, cung cấp DV tư vấn giải pháp tổng thể dành riêng cho ngành FnB. Bao gồm Cung cấp thiết bị bếp công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn - Thiết bị pha chế cho Quán bar, quán cafe, trà sữa...
Chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn được Toong Bar Việt Nam đặt lên hàng đầu. Dịch vụ lắp đặt, bảo hành nhanh chóng. Đội ngũ CSKH luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7
Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp với kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành F&B. Tư vấn giải pháp từ chi tiết đến tổng thể phù hợp nhu cầu của từng khách hàng
scrolltop