QUY TRÌNH TRIỂN KHAI DỰ ÁN CỦA TOONG 

Thông thường thì khi nhận setup một quán bar, quán café, nhà hàng…, rất nhiều câu hỏi thường xuất hiện trong suy nghĩ của KTS nhưng chưa được xử lý một cách ổn thỏa về khu vực pha chế đó là:

- Mặt thao tác quầy pha chế, mặt ra đồ nên để chiều cao như thế nào là hợp lý?

- Với menu này thì khu vực quầy bar nên được phân chia như thế nào?

- Khu vực này cần bố trí bao nhiêu tủ lạnh là đủ?

- Ống đựng dụng cụ cần đặt ở vị trí nào, thùng đá phân chia ra sao?

- Ống xả tràn có cần thiết trong bar rượu hay không?

- Thớt, bồn rửa, khu vực xả rác cần đặt ở đâu?

- Công tắc điện, ổ cắm và đường thoát nước phân chia thế nào?

Câu trả lời cho những nghi vấn này có thể là khác nhau tùy thuộc vào mỗi mô hình quán khác nhau.

Đã từ rất lâu rồi, ăn sâu vào tiềm thức của Chủ đầu tư và Kiến trúc sư trong mỗi dự án xây dựng nhà hàng, quán xá là chỉ chú trọng đến việc đầu tư nội thất, bất kể là khu vực pha chế có tạo được sự thoải mái và tiện dụng cho người pha chế hay không, vận hành có thuận tiện hay không.

TOONG BAR VIỆT NAM có thể cùng các Chủ đầu tư và KTS giải quyết được những thắc mắc trên bằng cách tổng hòa giữa yếu tố thẩm mỹ của nội that và công năng quầy bar một cách trọn vẹn nhất.

Bước 1: Toong sẽ tiếp nhận công việc bằng cách gặp gỡ Khách hàng tại mặt bằng triển khai, lắng nghe nhu cầu của họ và nghiên cứu đâu sẽ là phương án tốt nhất để đảm bảo sự thoải mái và hiệu quả công việc của nhân viên pha chế.

Với tất cả những thông tin nhận được cùng thông tin khảo sát địa hình trực tiếp tại mặt bằng, Toong sẽ cho ra bản phác thảo ý tưởng thiết kế ( layout ) trực tiếp với Chủ đầu tư và KTS, cũng là cơ sở để Kỹ thuật viên của Toong hiện thực hóa ý tưởng lên Autocad.

Trong quá trình khảo sát này, Toong cũng sẽ tham vấn cùng CDT xem khu vực quầy Bar được bố trí tại mặt bằng đã hợp lý hay chưa, nguồn cấp điện và nước có cần điều chỉnh lại hay không?

Bước 2: Khi bản phác thảo nhận được sự đồng ý của CDT và KTS , Toong sẽ trình bày ý tưởng của mình lên Autocad cùng với kích thước cụ thể từng khu vực.

Bước  3: Ra bản vẽ chi tiết sản xuất thiết bị và đồng thời chỉ định bản vẽ điện, nước để kết hợp cùng đơn vị nội thất bố trí nguồn cấp – thoát đến quầy bar thuận tiện nhất.

Bước  4: Sản xuất thiết bị theo bản vẽ chi tiết 2 bên đã thống nhất.

Bước 5: Đưa thiết bị vào vị trí, tiến hành lắp ráp hệ quầy và hoàn thiện đường điện nước theo bố trí điện nước đã quy định trước.

Bước 6: Bàn giao công trình với CDT, xác nhận dịch vụ bảo hành.

 

Chi tiết liên hệ:

TOONG BAR VIỆT NAM

Địa chỉ: Liền kề 12, khu nhà ở thương mại SME Hoàng Gia, Phố Cầu Đơ, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0866896606

Email: toongbarvietnam@gmail.com

 

Bài viết liên quan

scrolltop